Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Hướng dẫn Fix lỗi Danh bạ trên Iphone

Đối với các sản phẩm iPhone lock khi sử dụng tại thị trường Việt Nam thì chắc chắn người dùng sẽ gặp rất nhiều bất tiện về các lỗi cơ bản như Danh bạ, iMess, Facetime, Mynumber,… sẽ rất khó sử dụng như chiếc điện thoại phiên bản quốc tế. Các phiên bản iOS có thể jailbreak fix lỗi trên iPhone lock cơ bản đã hết lỗi và không hề gặp bất cứ trở ngại nào khi sử dụng, nhưng bên cạnh đó không phải thiết bị nào cũng được jailbreak và được fix lỗi theo cách cơ bản. Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng Edit Prefix Number, ứng dụng tiêu biểu cho việc Fix lỗi Danh bại iPhone lock. (https://matkinhsamsungchinhhang.wordpress.com/2017/10/31/cac-cach-fix-loi-danh-ba-tren-iphone/)

Noto Serif", Georgia, serif; line-height: 1.38; clear: both; font-size: 2.6rem;">Các cách Fix lỗi Danh bạ trên Iphone

Cách 1: Fix lỗi Danh bạ bằng ứng dụng Edit Prefix Number.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng về thiết bị, bạn download Edit Prefix Numbe cho iphone tại đây.

https://matkinhsamsungchinhhang.files.wordpress.com/2017/10/1.png?w=1000" border="0" alt="Fix-loi-danh-ba-trên-Iphone" class="aligncenter wp-image-46 size-full" >

Bước 2: Bạn kích hoạt ứng dụng, sau đó bạn sẽ sẽ thấy màn hình hiện ra các tùy chọn. Bạn lần lượt sửa các giá trị New Prefix thành 0 và Old Prefix thành +84, tiếp đó nhấn Process để ứng dụng tiến hành Fix lỗi. Và chờ cho ứng dụng Fix lỗi Danh bạ xong là hoàn thành.

https://matkinhsamsungchinhhang.files.wordpress.com/2017/10/2.png?w=1000" border="0" alt="Fix-loi-danh-ba-trên-Iphone-1" class="aligncenter wp-image-47 size-full" >

Từ giờ bạn không cảm thấy khó chịu mỗi khi gặp lỗi lưu mới Danh bạ trên iPhone nữa. Lỗi +84 trên iPhone đã được khắc phục hoàn toàn bởi phần mềm Edit Prefix Number nhanh gọn mà rất hữu ích.

Xem thêm: Hướng dẫn ROM 5.0 tiếng việt cho Samsung J

>>>matkinhsamsungchinhhang.wordpress.com/2017/10/31/huong-dan-rom-5-0-tieng-viet-cho-samsung-j

Cách 2: Fix lỗi Danh bạ với các thiết bị đã jailbreak.

Với các thiết bị Iphone đã được jailbreak, bạn có thể sử dụng Tweak trên kho ứng dụng Cydia. Khi đó bạn chỉ cần vào Cydia => gõ tìm kiếm Tweak có tên là Caller ID Format Fix, => cài đặt vào điện thoại sau đó mở chạy ứng dụng và cũng thực hiện việc đổi đầu số như ở cách 1. Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị và kiểm tra kết quả Fix lỗi Danh bạ.

Hy vọng rằng với hai cách Fix lỗi Danh bạ trên đây, các bạn đã có thể thoải mái hơn khi đã tìm ra cho mình được giải pháp khắc phục cũng như sửa lỗi danh bạ +84 trên iPhone nói chung hay fix lỗi danh bạ iPhone lock nói riêng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: Cài đặt ClockworkMod (CWM) Recovery như thế nào?

>>>https://suachuaiphone2017.wordpress.com/2017/10/31/clockworkmod-cwm-recovery-la-gi

693 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết