Avatar's nguyenduythieu

Ghi chép của nguyenduythieu

Google photo là gì và có cần thiết cho điện thoại không?

Google photo được ra mắt vào ngày 28 tháng 5 năm 2015. Tuy nhiên nó vẫn chưa thực sự phổ biến đối với người dùng tại Việt Nam. Vậy Google photo là gì và nó có cần thiết hay không, hãy đọc bài viết để xem lý giải nhé.

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/google-photo-la-gi-va-co-can-thiet-hay-khong1.jpeg" alt="google-photo-la-gi-va-co-can-thiet-hay-khong" width="690" height="386">

Biểu tượng Google photo

  1. Google photo là gì?

Google photo là một nơi chia sẻ, lưu trữ hình ảnh và video của Google. Nó được ra mắt vào ngày 28 tháng 5 năm 2015 và là một dịch vụ của Google+ - mạng xã hội của Google. Với tham vọng ra mắt mạng xã hội Google+ và tính năng Google photo để cạnh tranh với Facebook. Nhưng trên thực tế, Google photo chưa thực sự phổ biến và lan rộng. Do đó Google" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/31/google-photo-la-gi-va-co-can-thiet-hay-khong/">Google photo là gì vẫn được nhiều người tìm hiểu.

Đặc biệt đối với người dùng Việt Nam thì Google photo là gì còn tương đối mới mẻ và lạ lẫm, ít được sử dụng. Tuy nhiên đối với nhiều người, chuyên gia đánh giá khá cao Google photo và đồng thời sử dụng nó. Hãy xem lý giải dưới để biết Google photo là gì có thực sự cần thiết hay không nhé.

http://suachuadienthoaiiphone.net/wp-content/uploads/2017/12/google-photo-la-gi-va-co-can-thiet-hay-khong2.png" alt="google-photo-la-gi-va-co-can-thiet-hay-khong" width="690" height="360">

Google photo cùng các ứng dụng hữu ích khác của Google

  1. Sự cần thiết của Google photo đối với người dùng

Tuy không thực sự được biết đến rộng rãi nhất là tại Việt Nam nhưng Google photo lại cực kì cần thiết nếu bạn thường xuyên làm việc trên mạng và cần lưu trữ ảnh, video chất lượng cao. Google Photos cho phép bạn đăng tải hình ảnh và video không giới hạn dung lượng lưu trữ, tải ứng dụng trên Android, iOS, và trình duyệt. Bạn có thể sao lưu hình ảnh vào dịch vụ đám mây lưu trữ và trở nên dễ dàng truy cập giữa những thiết bị kết nối với dịch vụ.

Đặc biệt, Google Photos cho phép bạn lưu ảnh và video mà không có bất kỳ sự giới hạn nào về dung lượng lưu trữ hay số lượng tập tin cả. Thứ duy nhất mà hiện nay Google Photos hạn chế là độ phân giải: với ảnh là tối đa 16 Megapixels, còn với video là Full-HD chất lượng 1080p. Tuy nhiên chỉ với hai độ phân giải phổ thông này thì cũng đã dư dùng cho đa số người dùng trên toàn thế giới. Hơn hết, Google cũng hứa hẹn trong tương lai sẽ tăng thêm không gian lưu trữ trên Google Photo trong thời gian gần nhất.

Trên đây là lí giải Google Photo là gì và nó có cần thiết đối với bạn hay không. Trên thực tế thì Google photo thực sự cần thiết của nó khi bạn làm việc, lưu trữ hình ảnh, video trên mạng. Nó giúp bạn mở rộng dung lượng lưu trữ phục vụ cho công việc của bạn. Do đó bạn nên học cách sử dụng Google photo. Hi vọng giúp bạn có thêm thông tin về một ứng dụng lưu trữ ảnh, video hữu ích.

>> T" target="_blank" rel="nofollow">http://suachuadienthoaiiphone.net/2017/12/31/tat-cam-bien-tiem-can-la-gi-va-cach-thuc-hien-tren-dien-thoai/">Tắt cảm biến tiệm cận là gì và cách thực hiện trên điện thoại

Nguồn: http://suachuadienthoaiiphone.net">Sửa chữa điện thoại iPhone

946 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới