Avatar's dungdung0000

Ghi chép của dungdung0000

Đánh giá camera LG G3 chính hãng

Được ra mắt vào hồi tháng 7 năm 2014, LG G3 đã được đánh giá là niềm tự hào của LG. hãng này đã đem đến những điều mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện trên điện thoại di động như màn hình độ phân giải 2K, công nghệ lấy nét laser cho camera, trước đây hầu như nó chỉ được dùng trên máy ảnh. Vào thời điểm ra mắt, LG G3 có giá bán khoảng 14,5 triệu đồng với bản 32GB. Hiện giờ LG G3 có giá vào khoảng 5,5 triệu đồng. Với mức giá này cùng với hệ điều hành Android 6.0 thì LG G3 vẫn là một chiếc điện thoại đáng để mua. Hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn vài đánh giá camera của LG G3 này.

>>>https://suachuamanhinh.wordpress.com/2017/11/18/danh-gia-camera-lg-g3/

>https://suachuamanhinh.files.wordpress.com/2017/11/lg-g3-1.jpg?w=685" border="0" class="aligncenter wp-image-52 size-full" >

TRƯỚC KHI ĐÁNH GIÁ CAMERA LG G3 CHÚNG TA CÙNG NHÌN TỔNG QUAN VỀ CẤU HÌNH:

  • Màn hình IPS kích thước 5,5-inch với độ phân giải 2K.
  • Bộ vi xử lí Quad-core 2.5 GHz Krait 400, GPU Adreno 330.
  • Chip Snapdragon 801.
  • RAM 3GB.
  • Camera chính 13MP, camera trước 2.1MP.
  • Pin 3000mAh.
  • Kích thước 146.3 x 7406 x 8.95mm.

ĐÁNH GIÁ CAMERA LG G3

LG G3 là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị hệ thống hỗ trợ đo nét laser. Khi chúng ta chụp hình, nhất là vào lúc thiếu sáng thì hệ thống này sẽ giúp LG G3 lấy nét chính xác và cực nhanh. Khi bạn nhấn nút chụp thì đèn laser sẽ phát ra tia chiếu lên vật được chụp và camera dựa vào ánh sáng phản từ vật thể được chụp để do nét và tính toán thời gian chụp. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống này tương tự như các đèn hỗ trợ lấy nét trên các máy ảnh lớn hoặc như đèn hồng ngoại trên các đèn flash rời lớn. Trước đây các dòng smartphone hay các máy ảnh PNS thường nhá đèn flash lên để đo sáng và đo nét sau đó cũng dùng đèn đó để chụp. Với công nghệ Laser thì nó diễn ra nhanh hơn và chúng ta không thấy được bằng mắt thường. Camera chính 13Mp trên LG G3 cũng được trang bị hệ thống chống rung quang học mới mà LG gọi là OIS+.

https://suachuamanhinh.files.wordpress.com/2017/11/lg-g3-3.jpg?w=685" border="0" class="aligncenter wp-image-53 size-full" >

LG G3 cũng được trang bị đèn flash kép để giảm độ chói khi dùng flash giống iPhone 5S và HTC One M8, nhưng lại có phương thức hoạt động khác hai model trên. Thay vì chớp cùng một lúc hai đèn, LG G3 sẽ chớp đèn trắng trước và chớp đèn vàng ngay lúc chụp hình.

Trong buổi giới thiệu hãng LG cũng nói nhiều về camera trước. Họ đã trang bị camera trước tốt hơn trước với khẩu độ F2.0 và có khả năng nhận dạng cử chỉ. Camera trước của LG G3 có kích thước điểm ảnh lớn giúp thu được nhiều sáng hơn, ảnh chụp có độ sáng cao hơn những cảm biến có độ phân giải tương tự. Ngoài ra camera còn có tính năng làm đẹp và chụp ảnh thông minh. Tuy nhiên có lẽ do độ phân giải khá thấp nên ảnh chụp cho màu sắc nhợt nhạt, chi tiết ảnh vỡ nhiều khi điều kiện ánh sáng kém một chút, đặc biệt là khi tăng tính năng làm đẹp. Với tính năng chụp hình thông minh, các bạn sẽ chụp ảnh bằng cách xòe bàn tay ra và nắm lại, rất tiện lợi khi chụp hình bằng một tay.

Xem thêm: Diễn đàn mobile

>>>http://diendanmobile.weebly.com/


>https://suachuamanhinh.files.wordpress.com/2017/11/lg-g3-4.jpg?w=685" border="0" class="aligncenter wp-image-55 size-full" >

Về tính năng quay phim của chiếc điện thoại, camera trên G3 cho phép quay phim với chất lượng 4K, tuy nhiên máy lại chống rung khá kém, nên video thu được bị rung khá nhiều, nhưng âm thanh video to và rõ ràng.

LG cũng đã cải thiện chất lượng chụp đêm trên G3, hình ảnh không còn bị nhiễu như các model trước nhưng vẫn bị bệt màu. Với vài chi tiết đánh giá camera LG G3 trên đây chắc chắn các bạn đã hiểu thêm về các tính năng chụp hình trên thiết bị này. Có thể bạn chưa thực sự hài lòng nhưng tôi tin chắc với mức giá như hiện nay thì đây cũng là sản phẩm rất xứng với giá để mua.

Xem thêm: Đánh giá Redmi Note 2

>>suachuasmarphone.wordpress.com/2017/11/18/danh-gia-redmi-note-2/

910 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết