Wasamala
em đang cần 1 ông PHP developer (Lavarel) 26-30 tuổi, trẻ, trâu . Do là ông code đầu tiên của công ty nên em cũng chả biết yêu cầu hay JD như nào nhưng có mấy ý sau:

- Connect, giúp các team phục vụ, bếp tiếp cận với công nghệ. 
- Xây các module tính năng đặc thù như chấm công, report nội bộ trên CRM, POS
- Triển khai 2 dự án liên quan tới ngành Food&Beverage. 

- Lương "khởi điểm" $1.000 - Làm việc tại Q.11. Nếu là member linkhay bonus thêm thưởng 36 tháng lương (nhận sau khi đạt được KPI và gắn bó với công ty 5 năm).

Ngoài ra em cần 2 bạn nữ designers và 2 bạn nữ contents/copywriters. yêu cầu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, trẻ trâu, càng lầy càng tốt.

- Lương "khởi điểm" 10tr - Làm việc tại Q.11. Nếu là member Linkhay bonus thêm 12 tháng lương (nhận sau khi đạt được KPI và gắn bó với công ty 3 năm).

PS:

- mỗi năm bên em đều sét duyệt tăng lương vào ngày 14/2 và có thưởng tháng 13. nên mức lương trên chỉ là 'khởi điểm' tùy vào trình độ + level sẽ offer mức hợp lý khi phỏng vấn.
- CV xin gửi về sky@bull.vn.
-bNếu anh em có ai có CV hoặc giới thiệu được người hợp lý em xin biếu tặng 1 con cua hoàng đế hoặc 1 con tôm hùm canada khổng lồ hoặc cash (1/2 tháng lương của các bạn) để cám ơn. như chương trình giới thiệu tuyển dụng của bác @taicv.
- 121 ngày trước
581 người quan tâm
2850 bình luận
3199 tin đã gửi

Hoạt động gần đây

 •  
  Wasamala ghi chép

  [Hỏi Linkhay] Làm gì khi những Em Bé Lớn so sánh chuyện lương bổng với nhân viên khác, Cty khác?

  Nhân việc thảo luận về vấn đề con cái so sánh điểm số với bạn của bác @ntmj27 và sự công bằng : http://linkhay.com/note5301973/chuyen-cong-bang . Những chuyện tưởng như nhỏ thế này nhưng nếu chúng ta không giải quyết tốt, hoặc có xu hướng giải quyêt tiêu cục sẽ gây ra những hậu quả khá lớn cho...
  được loan tin bởi annt , thinker5 người nữa
  goodlink
  Mình bảo với nhân viên từ đầu rằng ở mình không chạy đua theo lương với nơi khác vì thực sự công ty minh nhỏ. Tuy nhiên mình cũng nói tạo điều kiên để nhân viên phát triển công việc theo khả năng và sự yêu thích của cá nhân và mình đã đưa họ tham gia các cơ hội nâng cao nghê nghiệp chuyên môn cũng như giao lưu cộng đồng. Mình cố gắng theo phương châm tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân.
  3 năm trước· Trả lời
  ko_co_gi
  Nếu nhân viên đã nghĩ đến việc so sánh lương bổng thì sẽ có các lí do sau:

  + Công ty bác ko có gì đáng quan tâm hơn tiền lương (môi trường, công việc, các chế độ, cơ hội, sếp .. đều nhàm chán) => bác tự khắc phục trước khi xử lý nhân viên, vì xong thằng này thì cũng tới thằng khác thôi
  + Mọi thứ ok, mọi người đều hài lòng ngoại trừ vài phần tử như bác kể : đuổi lẹ kiếm đứa khác, ko có gì phải lăn tăn cả
  3 năm trước· Trả lời
Website liên kết