Trở lên trên
hungskate
https://youtu.be/bqPARIKHbN8
Chàng trai biến một nhà hàng k có thật, vô danh lên ngôi số 1 ở London. Bài học trực quan siêu phẩm.
- 11 ngàytrước
247 người quan tâm
4911 bình luận
187 tin đã gửi

Hoạt động gần đây

 •  
  hungskate
  https://youtu.be/bqPARIKHbN8
  Chàng trai biến một nhà hàng k có thật, vô danh lên ngôi số 1 ở London. Bài học trực quan siêu phẩm.
  được loan tin bởi linhdoha , SuperSliver1 người nữa
  AvanSutoLatsu
  Có phải là vụ anh chàng quảng cáo một nhà hàng tưởng tượng mà lúc nào cũng chật kín khách và hết chỗ? Các bài review nhận xét thì là của bạn bè, bản thân ảnh cũng là bloger chuyên viết về ẩm thực?
  11 ngày trước· 5 Trả lời
  AvanSutoLatsu
  Bác nghe vụ này từ đâu vậy? Em thì đọc quora nó dịch trên group. Phi vụ này đúng là kinh điển
  11 ngày trước· 1 Trả lời
 •  
  hungskate

  Lâu lắm k gặp nó. Thực sự là nó bận. Chịu sự quản lý của cty. Phải giữ hình ảnh, đi đâu làm gì như có bảo mẫu. Ng của công chúng là thế. Bữa 22:30 gọi điện hỏi nó: " anh hỏi chút, e có ......" Nó kêu " giờ cty qly nên e k tự quyết được, t11 này e ra album nữa nên lịch kín nhiều..."
  Ừm t11 a vào...
  được loan tin bởi phieu , QDT9 người nữa
  Ngocxit0t
  Bích Phương chăng??
  14 ngày trước· Trả lời
  weworkvn
  Người trong giang hồ ...
  13 ngày trước· Trả lời
 •  
  hungskate
  Đại Trùng Tang Quốc Gia
  10h sáng : Đương chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần - Hưởng thọ 62 Tuổi
  22h cùng ngày : Nguyên tổng bí thư Đỗ Mười từ trần - Hưởng Đại thọ 102 Tuổi
  1 tổn thất lớn với nhân dân Việt Nam 🇻🇳🙏
  Xin vĩnh biệt 2 nhà lãnh đạo ......
  được loan tin bởi Don , TuyPhong4 người nữa
  thinker
  Bác 10 có thấy tin đâu?
  22 ngày trước· Trả lời
  kanishi
  phết, có thấy tin gì đâu
  21 ngày trước· Trả lời
 •  
  hungskate
  E tuyên bố bỏ link hay. Viết mỗi chữ đ* má với fuk mà lại dính ban. Tào lao
  được loan tin bởi Don , CONGTM096 người nữa
  hungskate
  Comment ở bài Bên trong nhà máy Vinfast: "Đ* mẹ. Bên trong kiểu quái gì toàn thấy chụp mấy bức ảnh toàn cảnh nhà máy ngoài mặt đường. Vậy cũng viết thành bài báo được. F***."

  Và bị cấm comment. Có thù hằn gì với nhau à ?!?
  23 ngày trước· 1 Trả lời
  SuperSliver
  Hỏi @sosk để biết thêm chi tiết về bất công
  23 ngày trước· Trả lời
 •  
  hungskate
  秉 燭 無 明 光 自 滅

  重 銀 薄 福 產 必 亡

  Bỉnh chúc vô minh quang tự diệt.

  Trọng ngân bạc phúc sản tất vong.
  - Trạng Trình Sấm Ký.
  được loan tin bởi vadaihiep , CONGTM092 người nữa
  tackcalb
  Đủ combo trong hai câu thơ. Ghê thặc
  23 ngày trước· 2 Trả lời
  downfall
  Câu này cũng chỉ giống mấy câu dạy đời bình thường của cac cụ ngày xưa thôi mà, có chi đâu mà serious ạ
  Em mà hiểu thì thế này, bỉnh chúc (cầm đuốc) nhưng u mê nên Quang tự diệt.
  Trong Ngân (nếu) bạc đãi Phúc thì Sản sẽ vong.
  Em mà là bác Phúc em in mẹ câu đối này treo trước nhà
  22 ngày trước· 1 Trả lời
 •  
  hungskate
  Anh em linkhay à. Đừng thức quá khuya, bỏ ăn sáng, uống rượu như nước. Đứa e gái xinh xắn e quen mới ra đi. Chỉ vì ung thư dạ dày ở cái tuổi đẹp nhất, ngỡ rằng cuộc đời phía trc rộng mở.... Haizz thật vô thường khi chết rồi tiền tài chả ý nghĩa gì nữa....
  được loan tin bởi CONGTM09 , rongnamkiet8 người nữa
  weworkvn
  chủ yếu do uống rượu như nước thôi
  26 ngày trước· Trả lời
  weworkvn
  Tuy nhiên sau phẫu thuật, T. thuê nhà tại một chung cư cao cấp tại Hà Nội sống 1 mình, không cho bố mẹ lên thăm, bản thân cô cũng không đi khám lại định kỳ mà tự uống thuốc.
  24 ngày trước· Trả lời
 •  
  hungskate
  Sân bay Berlin khởi công ngày 5.09.2006, kế hoạch sau 5 năm sẽ hoàn thành, đến nay đã là 12 năm. Hạn khánh thành luôn phải dời lại. Ban đầu là 30.10.2011, sau đó là 03.06.2012, rồi 17.03.2013, rồi 27.10.2013 tiếp tục dời lại không rõ thời hạn, dự là đến giữa năm 2017 sẽ hoàn thành, đến nay đã là 2018, kế hoạch khánh thành tiếp theo sẽ là tháng 10.2020. Nhiều lãnh đạo công trình đã phải thay, Rainer Schwarz (2006-2013), Hartmut Mehdorn (2013-2015), Karsten Mühlenfeld (2015-2017), Engelbert Lütke Daldrup từ năm 2017. Cựu chủ tịch hội đồng quản trị dự án, Klaus Wowereit cựu thị trưởng Berlin, Matthias Platzeck cựu thống đốc tiểu bang Brandenburg đã ra đi. Dự án vốn xây dựng sân bay ban đầu là 2,5 tỷ Euro, đến nay đã lên tới 6,6 tỷ Euro. Công ty thầu sân bay năm nay tuyên bố sẽ mở thêm một Terminal nữa vì dự án ban đầu không đủ chỗ.

  PS : Sây bay của Đức kế hoạch xây dựng 5 năm, vốn 2,5 tỷ đến nay đã 12 năm chưa hoàn thành số vốn đã đội lên 6,6 tỷ. Tòa nhà Elbphilharmonie Hamburg khởi công năm 2007 dự kiến hoàn thành năm 2010, dự án vốn ban đầu là 77 triệu Euro. Mãi đến 31.10.2016 mới khánh thành và đội vốn lên 866 triệu Euro.
  được loan tin bởi kanishi , AvanSutoLatsu1 người nữa
  dohoia
  Fan Đức đ' thể tin nổi điều này. Ủa thế đi Berlin trước giờ bay kiểu gì ta
  38 ngày trước· Trả lời
  AvanSutoLatsu
  Trước em đọc được bài về các công trình lãng phí nhất thế giới cũng có một sân bay, ở Canada, do ông tổng thống trước, là bố đẻ ông Trudeau bây giờ xây. Cả cái sân bay to đùng xây xong cuối cùng không được đưa vào sử dụng, trỏ thành nghĩa trang máy bay luôn
  38 ngày trước· Trả lời
 •  
  hungskate
  Đánh giá (review) ăn buffet sầu riêng tại Suan Lamai
  Lưu ý review này không dành cho những ai sợ ngọt và béo nhé.

  Phương tiện để đến đây rất dễ dàng, từ Pattaya bạn chỉ cần đi xe Songthew và nói là đi Suan Lamai. Họ sẽ chở bạn tới nơi.

  Vé vào là 400 baht nhé, tại cổng họ sẽ chở bạn vào vườn bằng xe chuyên dụng của nhà vườn. Vé này có 2 liên là buffet trái cây và tham quan đồi cừu.

  Suan Lamai, đây là một vườn trái cây và chỉ mở cửa vài tháng 5, 6 và đến đầu tháng 7 vì đó là mùa sầu riêng. Chính vì là mùa sầu riêng nên tại đây bạn có thể ăn sầu riêng thỏa thích cùng những loại trái cây khác như chôm chôm, mây Thái, bong bong,… Ngoài ra có thêm vài món khác là cánh gà chiên, somtam, xôi xoài, xôi sầu riêng,… Bật mí chút, các bạn nên một chút món mặn để ăn trái cây nhiều không bị xót ruột.

  Có thể nói phần đông người Thái đến đây để ăn buffet sầu riêng. Không giống như vài địa điểm buffet sầu riêng ở Bangkok chỉ giới hạn thời gian ăn là 1h hay 1h30. Tại đây bạn có thể ăn sầu riêng từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều cũng không ai nói gì. Cách nói dân giã là ăn mà đi không nổi, ăn xong bò lê bò lết ra xe cũng được.

  Các bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích nhưng bị phát hiện giấu mang về bạn sẽ bị phạt 1000 baht cho 1 kg nên hãy ngồi mà thưởng thức từ từ.

  Khi ăn tạm no rồi, bạn có thể đi thăm vườn sầu riêng, vườn chôm chôm… Tham quan chụp hình vườn xong thì bạn có thể vô ăn sầu riêng tiếp. Như bên trên mình đã nói, bạn có thể ăn đến 5 giờ chiều cũng không ai nói gì.

  Tóm lại là vô vườn trái cây là được ăn thoải mái trái cây, đặc biệt là sầu riêng.

  Bây giờ mình nói chút về đồi cừu. Thực chất dùng từ đồi nghe có vẻ rộng lớn nhưng chính xác nó chỉ là một trại nuôi cừu thì chính xác hơn. Các bạn có thể chụp hình thoải mái với mấy chú cừu đáng yêu nha. Khi vào họ sẽ xé liên tham quan trại cừu trong phần vé.

  Một số lưu ý với các bạn là mấy năm trước mình đi thì người Trung Quốc chưa xuất hiện, năm nay mình thấy Trung Quốc đã xuất hiện nơi này rồi. Người Trung Quốc, chắc các bạn cũng biết họ ăn buffet như thế nào. Nên hãy cẩn thận nhé.
  được loan tin bởi setzer , nho903 người nữa
 •  
  hungskate
  Tham dự lấy ý kiến phụ huynh chương trình Gd tiểu học mới gây tranh cãi vừa qua. Cả giáo viên và phụ huynh thừa nhận con họ tụt lùi không hiểu gì khi học chương trình mới. Tất cả đồng loạt lập bản kê lấy chữ ký đề nghị dừng chương trình.....
  Hạ Long ngày xx tháng yy
  được loan tin bởi Jen0504 , SuperSliver
  hungskate
  Chương trình mới đã đc thực nghiệm tại trường trên 5 năm để kiểm chứng.....
  40 ngày trước· 2 Trả lời
  AvanSutoLatsu
  Mới bắt đầu học thì tụt lùi thế nào vậy
  38 ngày trước· 2 Trả lời
 •  
  hungskate
  Bác tôi đã ra đi. Hồi bé mỗi mùa hè là tôi đi bộ 3 4 cây số lên nhà bác. Tay xách vài bộ quần áo. Xong ở đó 1 2 tuần chơi với 2 chị và các bạn trong xóm. Bà ngoại ở cùng bác. Tuổi thơ của tôi gắn liền với 2 người đó... Chẳng thể nào nói ra hết được. Tôi còn chưa học xong các bài thuốc, cách bấm huyệt truyền lại từ bác nữa.... Cứ bấm bụng để ngày mai, rồi lại bận, cứ thế cứ thế ngày tháng trôi qua...
  Ông bác tôi hiền lành, đc bà ngoại thương lắm. Ông đi bộ đội về làm đủ nghề, nghèo nhất trong mấy anh em. Mãi khi trung tuổi mới ổn định nhờ vào hiệu thuốc Đông y của ông. Nhà có 2 đứa con gái thôi, thực ra là 3. 1 chị của ng vợ thất lạc đã qua nc ngoài. Đợt bữa có nói tôi tổ chức cho bác qua thăm. Mới tuần trc tôi còn mua chè sen, nước dừa qua ngồi với bác thôi mà...
  Giờ k còn ai dạy tôi bài thuốc hay huyệt đạo gì nữa. Những thứ đó sẽ mai một rồi biến mất...
  Bác đi đột ngột bởi sự chủ quan của bản thân cũng như gia đình. Tôi k đổ lỗi, điều đó nhắc tôi sống tình cảm lên hơn. Chính chúng ta hàng ngày cũng thờ ơ với mọi ng xung quanh kể cả ng thân, họ hàng...
  Dù sao bác cũng đi rồi, đc gặp mẹ và anh chị. Bác an nghỉ nhé.
  được loan tin bởi Cobb , rongnamkiet13 người nữa
 •  
  hungskate
  Đời vô thường